gia công đồ nội thất ở Biên Hòa - 24/02/2018

Gian hàng Thincnc
Trần Văn Thìn Trần Văn Thìn
Văn Lâm Hưng Yên
0979041291
tranthincnc@gmail.com
https://giacongchuyennghiep.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Những ai gia cần gia công đồ nội thất ở Biên Hòa đừng bỏ qua bài viết này? Bạn đang muốn gia công các sản phẩm gỗ số lượng lớn, bạn là đơn vị kinh doanh đồ nội thất, xuất khẩu đồ nội thất? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ gia công chuyên nghiệp để đáp ứng đơn hàng của bạn một cách tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Đơn vị gia công gỗ hàng đầu tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

  • Là thương hiệu sản xuất các loại máy cnc gỗ số 1 Việt Nam. Đông Phương còn sở hữu 4 nhà xưởng gia công quy mô lớn tại Đồng Nai, Nha Trang, Hưng Yên, Hà Nội.
  • Với hệ thống máy tự động hóa hiện đại do chính Đông Phương sản xuất. Đông Phương chắc chắn sẽ đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.
  • Các nhà xưởng gia công Đông Phương đều có diện tích trên 5000m2, nằm bên cạnh các trục đường lớn, rất thuận tiện cho việc vận chuyển, giao nhận của khách hàng.
  • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu khách hàng.

Tham khảo ngay: Những mẫu kệ tivi phòng khách ,tủ tivi phòng khách đẹp, giá rẻ

Thêm về các dịch vụ của Đông Phương

Hiện nay, Đông Phương cung cấp các dịch vụ: thiết kế, gia công đồ nội thất. Dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu. Chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu inox mạ màu, phục vụ cho quảng cáo và nội thất.

Qúy khách có thể tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi tại: đồ gỗ nội thất hố nai tp. biên hòa, đồng nai