kinh doanh phòng hát - 31/01/2018

Gian hàng Thincnc
Trần Văn Thìn Trần Văn Thìn
Văn Lâm Hưng Yên
0979041291
tranthincnc@gmail.com
https://giacongchuyennghiep.com/
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Hãy đọc bài viết này nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng hát. Để sở hữu những mẫu phòng hát đẹp với giá hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều dưới đây.

Một số lưu ý quan trọng khi làm phòng hát 

  • Lụa chọn phong cách thiết kế: Tùy theo mục đích kinh doanh của bạn hướng đến đối tượng khách hàng nào mà bạn có những lựa chọn về phong cách thiết kế phù hợp: phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại... Nếu bạn làm phòng hát gia đình nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản hơn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tham khảo thêm: phòng karaoke bình dân 

  • Lựa chọn đơn vị thiết kế: Khi nhu cầu thiết kế thi công phòng hát tăng lên, kéo theo đó rất nhiều đơn vị làm dịch vụ này mọc lên. Tuy nhiên, hiện nay có không ít những đơn vị, cá nhân thực chất chỉ là môi giới. Những đơn vị, cá nhân đó thực chất không trực tiếp thiết kế, thi công mà sẽ phải qua một đơn vị thiết kế, thi công khác. Khi đó khách hàng sẽ phải bỏ ra khoản chi phí lớn hơn đáng kể. Vì thế, bạn nên tìm đến những đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công, không qua môi giới, trung gian.

Đơn vị nào thiết kế, thi công phòng hát uy tín?

 Tính đến nay Đông Phương với 6 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công phòng karaoke. Đông Phương đã thiết kế, thi công trên 1000 công trình phòng hát lớn nhỏ. Đến với Đông Phương là một lựa chọn đúng đắn bởi:

  • Đông Phương sở hữu đội ngũ thiết kế, đội thi công đầy kịnh nghiệm
  • Đông Phương trực tiếp thi công, gia công tại nhà xưởng trên 5000 m2 với hệ thống máy cắt khắc hiện đại nhất do chính Đông Phương sản xuất. Qúy vị có thể tham khảo thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi tại: CNC Đông Phương
  • Thời gian thi công nhanh nhất: Sở hữu hệ thống máy móc, nhà xưởng quy mô, đội thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng nhu cầu thi công phòng hát của khách hàng một cách nhanh nhất.

Chi tiết về dịch vụ của chúng tôi xem tại: Thi công phòng karaoke 

Từ khóa Google:
phòng hát karaoke